0463 289 308
Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7
Giờ làm việc 8:00 - 17:00

Ti giả born free silicon xanh lá cây (Bộ 2c) + 6 tháng (Mã SP: BF47223)

164,000đ
Còn hàng

Số lượng:

Thông tin

Ti giả silicon dành cho trẻ em trên 6 tháng tuổi , màu xanh lá cây (Bộ 2 chiếc) Bilss Button Pacifier - Neutral 2 pack. Ti giả silicon nhãn hiệu born free, giá cả ti giả được cập nhật liên tục tại siêu thị trẻ thơ.

Ti giả giúp các bé sơ sinh ngậm đỡ thèm ti mẹ nên chọn

Ti giả silicon an toàn với sức khỏe của bé nên các mẹ hoàn toàn có thể yên tâm cho bé sử dụng.Ty giả có hộp đựng để giữ vệ sinh cho sản phẩm luôn sạch sẽ khi không sử dụng.Đặc biệt ti giả có thể được tiệt trùng và sử dụng lại.

Việc lựa chọn ti giả cho bé cũng rất quan trọng

ti gia cho be

Các sản phẩm ti giả cho bé tại siêu thị trẻ thơ

Chọn mua núm vú giả hay gọi là ti giả cho bé cũng là việc hết sức quan trọng trong mua sắm đồ sơ sinh. Ti giả giúp các bé sơ sinh ngậm và có cảm giác ngậm ti của mẹ chính vì thế cần chọn lựa sản phẩm thực sự tốt!

Video

Đang cập nhật

Thương hiệu

Born Free

Born Free thương hiệu của Mĩ ,Born Free bình sữa chất lượng , Born Free tại sieuthitretho.vn

Bạn cần các loại bình sữa, núm ty an toàn , chất lượng? Hãy tin dùng sản phẩm của Born Free.

Sản phẩm của Born free có các loại chất liệu như: 

Nhựa PES (Polyethersulfone) cao cấp, màu mật ong với tính năng vượt trội không lưu mùi sau khi rửa, chịu va đập rất tốt và nhiệt độ cao.

Nhựa PP không chứa BPA,an toàn cho bé yêu nhà mình khi sử dụng 

Hãy tìm mua các sản phẩm của Born Free , chắc chắn bạn sẽ hài lòng về những gì an toàn nhất, chất lượng nhất mà Born Free mang lại.

born free

Sản phẩm của born free

Born Free luôn đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe của thị trường Mỹ và châu Âu nên mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi cho trẻ sử dụng và luôn mang lại những trải nghiệm tự nhiên , tốt đẹp nhất cho trẻ em trong những năm tháng đầu đời phát triển.

Với những tính năng an toàn và ưu việt nổi bật, nhãn hệu Born Free được tổ chức sức khỏe trẻ em thế giới trao giải thưởng HealthyChild -Healthy World .

Từ khi ra đời (1996) BornFree đã liên tục gặt hái thành công với hàng loạt giải thưởng và trong đó bình sữa của BornFree đóng 1 phần quan trọng là một trong những sản phẩm bình sữa uy tín chất lượng được nhiều bà mẹ tin dùng .

born free

Lựa chọn sử dụng các sản phẩm của BornFree là sự lựa chọn thông minh của bạn.

 

Đánh giá

Bình luận

  • 164,000đ
  • Giá gốc