0463 289 308
Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7
Giờ làm việc 8:00 - 17:00

Tã MamyPoko M20 (Mã SP: BMP_004)

90,000đ
Còn hàng

Số lượng:
 • - Thương hiệu: MamyPoko
 • - Xuất xứ: Nhật Bản
 • - Số lượng bỉm: 20 miếng
 • - Dành cho trẻ: 6 - 11kg

Thông tin

Trên thị trường hiện nay có không ít các thương hiệu bỉm và tã giấy khác nhau, tuy nhiên tôi luôn tin tưởng và lựa chọn tã giấy của MamyPoko cho con yêu của mình. Bởi vì:

Thứ nhất: xuất xứ của sản phẩm:

Chắc hẳn bạn đã từng nghe tới tập đoàn Unicharm, một tập đoàn lớn mạnh và rất uy tín của Nhật Bản với các sản phẩm đạt chuẩn và thân thiện với người dùng.

Tất cả các sản phẩm bỉm và tã giấy của MamyPoko đều được sản xuất tại Unicharm nên tôi hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ an toàn cho bé yêu.

mamypoko

Thứ hai: bỉm với màu sắc và hình thù thu hút bé:

Bình thường mỗi lần thay bỉm, con tôi rất hay cau có và quấy khóc bởi bé bị đánh thức khi đang ngủ hoặc hoạt động. Từ khi cho bé sử dụng bỉm MamyPoko bé ngoan ngoãn thay bỉm và còn rất thích thú nữa. Đó là nhờ các hình in lạ mắt chú gấu Pool trên bỉm.

Bỉm của MamyPoko M20 có tới 6 chú Pool khác nhau với màu sắc lạ mắt và thu hút bé.

ta giay mamypoko

Thứ ba: vách chống tràn và chống thấm ngược hiệu quả:

Dù cho bé có ngủ cả ngày đi chăng nữa, tôi vẫn hoàn toàn yên tâm rằng nước không thể nào thấm ngược trở lại bụng bé với vách chống tràn hiệu quả trong lớp bông siêu thấm và mềm mịn.

Còn chần chừ gì nữa, hãy dành cho bé yêu của bạn sự bất ngờ mới với bỉm và tã giấy của MamyPoko nhé!

Video

Đang cập nhật

Thương hiệu

Mamy Poko

Nhãn hiệu Mamypoko Nhật Bản thuộc tập đoàn Unicharm Nhật nổi tiếng với mặt hàng bỉm và tã giấy. Với những ưu điểm vượt trội, Mamy Poko nhanh chóng gia nhập thị trường Việt Nam và dành được sự tin yêu của không ít các bà mẹ Việt.

Nhãn hiệu Mamypoko Nhật Bản thuộc tập đoàn Unicharm Nhật nổi tiếng với mặt hàng bỉm và tã giấy.

Với những ưu điểm vượt trội, MamyPoko nhanh chóng nắm giữ vị trí số 1 tại Nhật Bản và moojt số quốc gia khác như Thái, Indonesia,… và sản phẩm của hãng cũng nhanh chóng gia nhập thị trường Việt Nam và dành được sự tin yêu của không ít các bà mẹ Việt.

bim mamypoko

Tất cả các sản phẩm chăm sóc bé yêu của Mamy Poko đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đảm bảo chất lượng cho người dùng.

Bỉm MamyPoko với độ thấm hút mạnh mà tã mỏng hơn đến 30% so với các tã thông thường và mềm mịn như tơ xoa dịu làn da nhạy cảm của bé và bảo vệ bé khỏi dị ứng và hăm da.

Mamy Poko cung cấp đủ bộ tất cả các sản phẩm theo từng kích cỡ, từng giai đoạn phát triển của bé yêu. Hãy để MamyPoko thay bàn tay bạn nâng niu và chăm sóc các thiên thần bé nhỏ!

Đánh giá

Bình luận

 • 90,000đ
 • Giá gốc

Tư vấn sản phẩm

 1. Hotline: 090 323 6164

TOP sản phẩm bán chạy

 1. Tã MamyPoko M20

  90,000đ
 2. Bỉm MamyPoko XL15

  95,000đ
 3. Bỉm quần MamyPoko M17

  90,000đ