0463 289 308
Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7
Giờ làm việc 8:00 - 17:00

Sữa Morinaga Hagukumi số 1 320g ( 0 - 6 tháng tuổi ) (Mã SP: SMA_004)

247,000đ
Còn hàng

Số lượng:
  • - Loại : Sữa bột
  • - Lứa tuổi: 0-6 tháng
  • - Thương hiệu : Nhật Bản
  • - Trọng lượng: 320g
  • - Quy cách đóng gói: Hộp thiếc

Thông tin

Sữa Morinaga - Hagukumi số 1- 320g nhập khẩu chính hãng từ Nhật bản, sản sữa non thuộc dòng sản phẩm sữa morinaga số 1, sự lựa chọn tuyệt vời của các mẹ để giúp các bé tăng cường hệ tiêu hóa, tăng sức miễn dịch, chống lại những mối nguy hại đang rình rập ở môi trường xung quanh. 

Đặc tính ưu việt của sữa Sữa Morinaga - Hagukumi số 1- 320g:

- Lactoferrin: Giúp các bà mẹ nuôi con khỏe mạnh. Sữa Hagukumi được bổ sung Lactoferrin là dưỡng chất có nhiều trong sữa mẹ làm cho sữa Hagukumi gần giống sữa mẹ nhất giúp bé phát triển thông minh vượt trội.
- Hai loại Oligosaccharide: sữa được bổ sung 2 loại đường là Lactulose và Rafinose giúp tăng cường các vi khuẩn có lợi, tốt cho đường ruột, ngăn ngừa táo bón. 
- Nucleotides: bổ sung cân bằng 5 loại Nucleotides chủ yếu có rất nhiều trong sữa mẹ được coi là thành phần quan trọng cho sự phát triển của trẻ nhỏ.
- Morinaga nhạt vừa, thơm, vị béo, thuộc dòng sữa mát.

Sữa Morinaga - Hagukumi số 1- 320g

Sữa Morinaga - Hagukumi  chính hãng nhập khẩu Nhật Bản, thông tin giá cả mua bán Sữa Morinaga - Hagukumi , Sữa Morinaga - Hagukumi  giá rẻ nhất, siêu thị Sữa Morinaga - Hagukumi , thành  phần sữa Sữa Morinaga - Hagukumi , thương hiệu sữa Sữa Morinaga - Hagukumi 

Các ẹm có thể xem hướng dẫn chi tiết với hình ảnh minh họa cụ thể tại: cách pha sữa morinaga

Video

Đang cập nhật

Thương hiệu

Morinaga

Sữa bột Morianga là dòng sữa hàng đầu của Nhật, được sản xuất bởi công ty Morianga, một công ty sữa có tiếng lâu năm tại Nhật Bản. Sieuthitretho.vn hân hạnh mang đến cho các mẹ tất cả các sản phẩm sữa bột Morianga của Nhật chính hãng với giá sữa morinaga rẻ và hợp lý hàng đầu Hà Nội

Morinaga ra đời năm 1917 chuyên sản xuất sữa và các sản phẩm liên quan đến sữa, Thương hiệu sữa Nhật Morinaga tự hào là một trong những thương hiệu sữa hàng đầu tại Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO9001. Là sản phẩm do công ty Moringa - có trụ sở tại Tokyo, nhà máy thì tại Kobe, xuất cảng tại cảng Kobe - sản xuất. 

Morinaga - Sữa bột hàng đầu Nhật Bản

Morinaga - Sữa bột hàng đầu Nhật Bản

Sữa bột Morigana được sản xuất tại Nhật được nhiều người còn chuộng hơn cả Meiji . Sữa morinaga của nhật còn được các mẹ trao tặng một cái tên khác là "sữa rau", vì nó mát và thích hợp với nhiều bé. Uống sữa này sẽ ko bụ, nhưng bù lại thì sẽ ko lo con táo bón, và còn tràn đầy hy vọng là nó sẽ tăng trưởng đồng đều cả chiều cao lẫn cân nặng vì Nhật nói chung và Morinaga nói riêng rất chú trọng về chiều cao và cân nặng của trẻ.

Sữa Morinaga là loại sữa mà ở Viện "Nhi" của Nhật thường được sử dụng cho các bé. Loại sữa này có nhiều rau và mát hơn Meiji. 

sua bot ban chay nhat tai nhat

Đánh giá

Bình luận

  • 247,000đ
  • Giá gốc