0463 289 308
Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7
Giờ làm việc 8:00 - 17:00

Sữa bột Cô gái Hà Lan Mum - 400g (Mã SP: DUL_016)

93,000đ
Còn hàng

Số lượng:
  • - Trọng lượng: 400g
  • - Sữa dành cho: Phụ nữ mang thai
  • - DHA, AA, Choline,Axit Folic: giúp phát triển tốt trí não của thai nhi

Sản phẩm cùng muaTổng tiền cho 1 sản phẩm này: 178,000đ

  1. 178,000đ Sữa bột Cô gái Hà Lan Mum - 900g

Thông tin

Thông tin sản phẩm Sữa bột Cô gái Hà Lan Mum - 400g tại sieuthitretho.vn, giá bán Sữa bột Cô gái Hà Lan Mum - 400g tốt nhất tại Hà Nội, sữa dành cho bà bầu.

Sữa bột Cô gái Hà Lan Mum - 400g

Sữa bột Cô gái Hà Lan Mum - 400g được đặc chế dành riêng cho phụ nữ mang thai và cho con bú với công thức LogIQ+chỉ có ở Sữa bột Cô gái Hà Lan là sự kết hợp đúng và đủ các dưỡng chất cần thiết như DHA, AA, Choline,Axit Folic, giúp phát triển tốt trí não của thai nhi ngay từ trong bụng mẹ.

Công dụng của Sữa bột Cô gái Hà Lan Mum - 400g:

Hỗ trợ phát triển tốt trí não thai nhi với công thức LogIQ+:
+ DHA & AA: hình thành, phát triển não bộ và mắt cho bé khi là thai nhi.
+ Axit Folic: phòng chống, ngăn ngừa dị tật ống thần kinh.
+ Choline: não bộ và trí nhớ được phát triển.

Tăng cường sức khỏe cho mẹ khi đang mang thai:
+ Các vitamin và khoáng chất: sức khỏe của bà bầu được tăng cường.
+ Chất xơ: ngăn ngừa táo bón cho phụ nữ có thai.
+ Canxi: phụ nữ mang thai có nguy cơ bị loãng xương rất cao Sữa bột Cô gái Hà Lan Mum - 400g giảm nguy cơ loãng xương nhờ chứa canxi.
+ Sắt: chống thiếu máu cho phụ nữ có thai ,khi sinh con, máu huyết, khí huyết thay đổi khá nhiều, hằng khí và một số chất độc không tốt thường xâm nhập cơ thể.

Hãy bảo vệ mình và con yêu bằng Sữa bột Cô gái Hà Lan Mum - 400g nhé.

Video

Đang cập nhật

Thương hiệu

CGHL

Sữa CGHL xuất xứ tại Hà Lan, Sữa Cô gái Hà Lan sẵn sàng cho sức sống, Sữa CGHL thương hiệu sữa ngoài lâu đời nhất tại Việt Nam, Friesland Campina là một thương hiệu sữa nổi tiếng với lịch sử tới 140 năm trong ngành sữa tại nhiều nước châu Âu, nhất là Đức và Bỉ.

Tại Việt Nam, gần 20 năm qua, Cô Gái Hà Lan (thương hiệu tại Việt Nam của Friesland Campina) luôn lấy tiêu chí “Chất lượng tiêu chuẩn quốc tế và đồng nhất trên toàn cầu” làm đầu, tự hào đem đến nguồn dinh dưỡng chất lượng cao và an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế cho trẻ em Việt Nam.Chất lượng đồng nhất cho sản phẩm dù sản xuất ở quốc gia nào với với khí hậu, thổ nhưỡng, luật định và thói quen vệ sinh an toàn thực phẩm khác nhau là rất khó đảm bảo. Do đó, ngoài việc áp dụng nghiêm khắc các tiêu chuẩn quốc tế về quy trình quản lý sản xuất và chất lượng sản phẩm thì FrieslandCampina cũng phải tự phát triển thêm bộ tiêu chuẩn riêng, dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế và kinh nghiệm thực tế, để áp dụng trên toàn hệ thống. Vì vậy, dù được sản xuất ở quốc gia nào sữa Cô Gái Hà Lan cũng có chất lượng như nhau và điều đó giúp cho thương hiệu FrieslandCampina phát triển từ 140 năm qua.

Đánh giá

Bình luận

  • 93,000đ
  • Giá gốc

Tư vấn sản phẩm

  1. Hotline: 090 323 6164