0463 289 308
Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7
Giờ làm việc 8:00 - 17:00

Dụng cụ vệ sinh mũi – PIP BABY (Mã SP: VSC_004)

218,000đ
Còn hàng

Số lượng:
  • - Thương hiệu: ChuChuBaby
  • - Xuất xứ: Nhật Bản

Thông tin

Vệ sinh mũi cho bé với dụng cụ vệ sinh mũi PIP BABY, việc làm cần thiết để bé có một đường hô hấp khỏe mạnh

 

Môi trường không khí càng ngày càng ô nhiệm, kéo theo đó lượng bụi bé hít vào tăng lên từng ngày vì vậy nếu không vệ sinh thường xuyên thì lượng bụi này kết hợp với nước mũi của bé, dần dần sẽ chắn hết khoang mũi, khiến bé yêu nghẹt mũi thậm chí là mắc các bệnh về đương hồ hấp.

 

Nhưng khoang mũi của bé rất mỏng manh đồng thời kích thước rất nhỏ nên để vệ sinh là một điều không hề dễ dàng, chỉ cần một chút sai lầm nhỏ thôi cũng có thể làm tổn thương khoang mũi thậm chí là các mạch máu tại đây. Vì vậy đối với các mẹ thì vệ sinh khoang mũi cho bé từ trước đến nay luôn là một việc hết cực vất vả và cực nhọc.

 

Nhưng giờ đây, công việc vốn các mẹ cho là vất vả đó đã trở lên cực kỳ dễ dàng hơn với dụng cụ vệ sinh mũi PIP BABY đến từ Nhật Bản.

 

Sản phẩm có xuất xứ từ nhật, được sản xuất hoàn toàn trên dây chuyền ở Nhật từ nhũng khâu bắt đầu như chọn nguyên liệu, thiết kế,… cho đến khâu cuối cùng là ra sản phẩm. Mà ắt hẳn, nhắc đến Nhật Bản các mẹ cũng biết đó là một đất nước cực kỳ chú trọng về trẻ em với vô số các luật kiểm duyệt cực kỳ hà khắc về chất lượng. Thế nên mẹ có thể yên tâm về chất lượng của dụng cụ rồi nhé.

 

Với thiết kế bo tròn các góc, dụng cụ hạn ché tối đa các góc nhọn có thể có, tránh cho những góc nhọn này có thể làm tổn thương đến bé.

 

Một số lưu ý khi sử dụng dụng cụ vệ sinh mũi PIP BABY

 

- Tránh đưa quá sâu vào mũi bé

- Vệ sinh thật kỹ càng sau khi sử dụng

- Nhớ đậy nắp và cất ở nơi khô ráo

 

Dụng cụ vệ sinh mũi PIP BABY

 

Video

Đang cập nhật

Thương hiệu

ChuChuBaby

ChuChu sản phẩm chăm sóc mẹ và bé, hàng Nhật Bản chất lượng cao, đảm bảo vệ sinh và an toàn cho bé

ChuChuBaby là thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc bé yêu, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và tuân thủ nghiêm ngặt quy trình sản xuất an toàn tuyệt đối cho trẻ sơ sinh.

Tất cả các sản phẩm của ChuChuBaby như: bình sữa, núm ti, bình nước cho bé... Riêng bình sữa ChuChuBaby được thiết kế Crosscut độc đáo, xử ly dứt điểm các nhược điểm của núm vú có lỗ tròn, bé phải ngậm sâu núm vúi thì lỗ sữa ở giữa mới mở ra và chảy ra.

chuchu

Lượng sữa chảy ra phụ thuộc vào độ hút của bé, do đó các mẹ không phải lo lắng sữa tràn ra ngoài hay sữa chảy không đều.

Sản phẩm với các size S – M – L cho các mẹ lựa chọn phù hợp với bé yêu của mình nhé!

Bình sữa ChuChu là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong giỏ hàng của các bà mẹ ở Nhật Bản và trên toàn thế giới, trong đó có cả Việt Nam. Hãy để ChuChu chăm sóc bé yêu ngay từ những ngày đầu tiên nhé!

chuchu

Đánh giá

Bình luận

  • 218,000đ
  • Giá gốc