0463 289 308
Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7
Giờ làm việc 8:00 - 17:00

Chiếu trúc Cúc Phương cỡ 150 x 190 (Mã SP: CTCP05)

680,000đ
Còn hàng

Số lượng:
  • - Xuất xứ: Việt Nam
  • - Bảo hành: 24 tháng
  • - Kích cỡ: 150 x 190
  • - Thương hiệu SP: Cúc Phương

Thông tin

Chiếu trúc Cúc Phương cỡ 150 x 190  chính hãng hàng Việt Nam chất lượng cao, ai đã từng nằm chiếu trúc Cúc Phương rồi chắc chắn không muốn đổi sang loại chiếu khác vì lí do chiếu trúc Cúc Phương nằm rất mát đặc biệt trong mùa hè khô thoáng và thấm hút mồ hôi nhẹ nhành đưa bạn vào giấc ngủ, mua sắm thông minh để đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình các mẹ nhé.

Đặc điểm của Chiếu trúc Cúc Phương cỡ 150 x 190

- Chiếu trúc Việt Nam làm thủ công nên hạt thường mộc độ bóng không cao, màu sắc không được phong phú, nhưng đổi lại chiếu trúc Việt Nam lại bền không bị vỡ hạt trúc cước xâu bằng tay nên có độ chắc bền tuyệt đối.

Thương hiệu chiếu trúc Việt Nam

Các thương hiệu của Việt Nam đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng, thế nhưng nếu so sánh về mẫu mã và giá cả thì chiếu trúc Trung Quốc vẫn hơn hẳn. Nhưng tại sao chúng ta không nên chọn mua chiếu trúc Trung Quốc,Những lý do sau đây có thể khiến bạn muốn sử dụng chiếu trúc thương hiệu của Việt Nam hơn bao giờ hết:

- Vì sao chiếu trúc Trung Quốc lại rẻ hơn, bởi chiếu trúc Việt Nam chất lượng cao hơn, bền hơn, hơn nữa khi mua chiếu trúc của Việt Nam thì bạn sẽ được bảo hành.

- Chiếu trúc Trung Quốc đẹp hơn ? Phải công nhận là chiếu trúc Trung Quốc có mẫu mã rất bắt mắt, thế nhưng muốn đẹp như vậy thì phải tẩy rửa qua rất nhiều hóa chất độc hại, không có lợi cho sức khỏe của cả người lớn và trẻ em

Chiếu trúc Cúc Phương cỡ 160 x 200

Còn rất nhiều kích cỡ và kiểu dáng khác nhau ngoài Chiếu trúc Cúc Phương cỡ 150 x 190 , các mẹ có thể xem các sản phẩm khác tại sieuthitretho.vn

Video

Đang cập nhật

Thương hiệu

Chiếu Cúc Phương

Thương hiệu Chiếu Cúc Phương nổi tiếng nhất hiện nay, chiếu trúc Việt Nam xuất khẩu, giá chiếu trúc cập nhật nhanh, chiếu trúc đủ kích cỡ

Tuy nhãn hiệu chiếu trúc Cúc Phương ra đời sau các loại chiếu trúc nổi tiếng khác , nhưng đã nhanh chóng chiếm được nhiều tình cảm của người dùng trong nước và cả quốc tế.

Bảng giá chiếu trúc Cúc Phương cập nhật mới nhất 2014

Tên Sản Phẩm
Giá Tiền
Chiếu trúc Việt Nam Cúc Phương cỡ 100 x 190
500.000    VNĐ
Chiếu trúc Việt Nam Cúc Phương cỡ 120 x 190
520.000    VNĐ
Chiếu trúc Việt Nam Cúc Phương cỡ 150 x 190
650.000    VNĐ
Chiếu trúc Việt Nam Cúc Phương cỡ 160 x 200
680.000    VNĐ
Chiếu trúc Việt Nam Cúc Phương cỡ 180 x 200
750.000    VNĐ
Chiếu trúc Việt Nam Cúc Phương cỡ 200 x 200
980.000    VNĐ
Chiếu trúc Việt Nam Cúc Phương cỡ 200 x 220
1.000.000  VNĐ

Chính sách bảo hành tại sieuthitretho.vn

Khách hàng sẽ được bảo hành 24 tháng kể từ ngày mua các sản phẩm chiếu trúc Cúc Phương tại siêu thị trẻ thơ. Bảo hành các mắt chiếu trúc bị vỡ ,cước chiếu bị đứt.

Đặc điểm nổi trội của chiếu trúc Cúc Phương

Chiếu trúc của Cúc Phương có mùi thơm tự nhiên từ cây tre trúc, nguyên liệu được lựa chọn kỹ lưỡng từ những cây tre trúc vừa đủ tuổi nên chiếu rất mát tay khi sờ vào, gõ vào mắt trúc thấy rất đanh.
Các mắt trúc của chiếu Cúc Phương được sấy kỹ không dùng hóa chất để ngâm hoặc tẩy trắng, nên luôn chiếu có một màu vàng tự nhiên của cây tre phơi , người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của chiếu, cũng như đảm bảo được sức khỏe.
Chiếu trúc Cúc Phương có bền không?
Dây cước xâu hạt màu trắng, to, dẻo dai, đảm bảo có thể gập lại khi không sử dụng mà không bị đứt gẫy.  Chiếu Cúc Phương có viền được làm từ các loại nhựa dẻo đặc biệt có màu nhiều màu như trắng, màu đỏ, hoặc xanh. . 
Chiếu trúc Cúc Phương chính hãng luôn có mác “Trúc VN Cúc Phương” đính chìm ở góc mỗi chiếc chiếu để phân biệt với các loại chiếu khác và chống hàng giả hàng nhái.
Chiếu trúc Cúc Phương khác Chiếu trúc Trung quốc ở chỗ nào?
Vì chiếu trúc Cúc Phương không dùng hóa chất tẩy trắng, phun các loại hóa chất làm bóng chiếu đẹp, nên chiếu trúc Cúc Phương sẽ bị hạn chế bởi vẻ ngoài không được bóng đẹp như các loại chiếu Trung Quốc .

Chỉ là không được bóng đẹp 1 chút , không phải là vấn đề đáng quan tâm phải không ? Điều mà chúng ta cần quan tâm là sức khỏe khi sử dụng . Vậy nên lựa chọn chiếu trúc Cúc Phương là sự lựa chọn đúng đắn của bạn.

Đánh giá

Bình luận

  • 680,000đ
  • Giá gốc