0463 289 308
Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7
Giờ làm việc 8:00 - 17:00

Bỉm quần Pampers size XL - 32 miếng (cho bé trên 13kg) (Mã SP: BPE_011)

179,000đ
Còn hàng

Số lượng:
  • - Đóng gói: 32 miếng / bịch
  • - Loại: bỉm quần
  • - Kích cỡ: XL
  • - Dành cho trẻ: trên 13 kg
  • - Xuất xứ: Mỹ

Thông tin

Lo sợ miếng dán kém chất lượng sẽ làm tổn hại làn da mỏng mạnh của bé đồng thời sợ bỉm dán bị tuột khi bé yêu nô đùa, rất nhiều mẹ đã chuyển từ bỉm dán sang bỉm quần cho bé yêu khi bé từ 12 kg trở lên.

 

Nhưng chọn loại tã quàn cho bé giữ một rừng các loại bỉm quần đang tràn ngập trên thị trường cũng không phải là một việc đơn giản chút nào. Nếu chọn nhầm loại kém chất lượng, lớp chun ở vùng bụng và đùi của bé sẽ rất chặt, gây cảm giác khó chịu cho bé đồng thời nguy cơ hăm da là rất cao.

 

Nếu các mẹ hỏi tôi cho lời khuyên thì tôi xin giới thiệu sản phẩm Bỉm quần quần Pampers size XL - 32 miếng.

 

Để thay tã dán, tôi đã quyết định chọn Bỉm quần Pampers size XL - 32 miếng

 

Bởi vì bỉm được làm từ nhưng chất liệu đạt tiêu chuyển cao nhất của Mỹ và châu Âu. Bỉm còn được trang bị thêm lớp sữa dưỡng da nên đảm bảo độ mềm mịn tuyệt đối. Lớp chụn cao dãn, tùy biến theo cơ thẻ bé, ôm sát nhưng không gây khó chịu ở các bộ phận bụng, mông, đùi.

 

Ngoài ra, Bỉm quần Pampers size XL - 32 miếng có khả năng chống thám hút và chống thấm ngược rất tốt với việc sở hữu thông nghệ thấm hút tiên tiến nhất hiện nay cùng với một lớp chống thấm riêng biệt. Chưa hết, mặt đáy của bỉm là lớp màng siêu thở, đảm bảo không khí có thể lưu thông thuận lợi nhất trong thời gian bé yêu mặc bỉm. Vì vậy, mỗi lần tháo tã quần ra, phần dưới của bé vẫn khô ráo và đặc biệt là không có mùi khó chịu.

Video

Đang cập nhật

Thương hiệu

Pampers

Pampers, hàng bỉm chất lượng cho trẻ sơ sinh từ Mỹ, đã có mặt tại hàng trăm nước trên thế giới

Pampers là thương hiệu bỉm (tã giấy) hàng đầu tại Mỹ. Tã giấy pampers được tạo ra bởi một kĩ sư hóa học người Mỹ Victor Mill vào năm 1950 với suy nghĩ là muốn làm ra một loại bỉm tốt hơn và dễ sử dụng hơn so với các loại bỉm thời bấy giờ cho cháu mình.
 

Pampers (1)

Thương hiệu Pampers nổi tiếng ra đời chỉ đơn giản là do tình thương của một ngời ông dành cho cháu mình

 

Nhưng có lẽ, vị “cha đẻ” của Pampers này cũng không tưởng được rằng, đứa con của mình dưới bàn tay của người cha đỡ đầu là tập đoàn P&G lại trở thành một trong những sản phẩm được lưu hành rộng nhất tại Mỹ vào những năm 60.

 

Và cho đến nay, cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, Pampers liên tục cải tiến bản thân, trở lên càng ưu việt hơn, tiện lợi hơn, đa dạng hơn về chủng loại, từ bỉm cho trẻ sơ sinh cho đến bỉm cho bé hơn 24 tháng tuổi. Với tính năng ưu việt cùng sự đa dạng chủng loại như vậy, bỉm pamper đã nhanh chóng xây dựng được lòng tin, nhận được sự tin tưởng của các mẹ tại mỗi hàng trăm quốc gia trên thế giới mà nó đã đi đến.

 

Pampers (2)

Với chất lượng tuyệt vời, Pampers đã có cỗ đứng vững vàng trong lòng các mẹ tại hàng trăm nước trên thế giới

 

Đánh giá

Bình luận

  • 179,000đ
  • Giá gốc

Tư vấn sản phẩm

  1. Hotline: 090 323 6164