×
0971 488 689
Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến CN
Giờ làm việc 8:00 - 22:00

Sữa bột Abbott Pediasure B/A 1.7kg ( 1- 10 tuổi ) (Mã SP: SAB_002)

1,028,000đ
Còn hàng

Số lượng:
  • - Trọng lượng: 1,7 kg
  • - Hãng sản xuất: Abbott
  • - Đối tượng: 1-10 tuổi
  • - Công dụng: Phù hợp với trẻ kém ăn, suy dinh dưỡng
  • - Quy cách đóng gói: Hộp thiếc 1,7kg

Thông tin

Các mẹ hẳn sẽ lo lắng khi bé yêu của mình có những biểu hiện biếng ăn  như chỉ ăn một loại thức ăn , được chế biến theo một cách nhất định mà bé thích , ngoài ra bé sẽ không ăn nhưng loại thức ăn mà bạn nấu theo nguyên liệu khác hay cách nấu khác. Nếu tình trạng đó xảy ra với con bạn trong một thời gian thì chắc chắn bạn sẽ lo lắng khi thấy con  mình có dấu hiệu giảm cân, suy dinh dưỡng hàng ngày. Và hẳn các mẹ sẽ phân vân không biết bổ sung dinh dưỡng nào hợp lí cho bé , hay tìm đến những lời khuyên của các mẹ khác,  dùng những cách dân gian.  Nhưng tất cả những điều đó không cải thiện chứng biếng ăn của trẻ. 

Bây giờ bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sử dụng sản phẩm của chúng tôi , dòng sữa bột mang thương hiệu nổi tiếng Hoa Kì  sản phẩm Sữa bột Pediasure B/A 1.7kg.

Pediasure B/A

Pediasure B/A được các chuyên gia hàng đầu về sữa của thương hiệu Abbott nghiên cứu và đưa ra sử dụng , thích hợp với trẻ từ 1-10 tuổi , giúp bạn cải thiện chứng biếng ăn của trẻ, bổ sung dinh dưỡng đầy đủ và cân đối giúp thay thế và bổ sung sự thiếu hụt dinh dưỡng của bữa ăn, giúp  trẻ khỏe mạnh và phát triển tốt, không bị suy dinh dưỡng hoặc béo phì, đặc biệt tốt khi dùng thường xuyên và lâu dài cho trẻ.

Pediasure B/A chứa hệ dưỡng chất SURE 3 tiên tiến nhất dành cho trẻ biếng ăn:

  • Hệ phức hợp mới từ 3 nguồn đạm chất lượng cao cùng với hệ đường kép tiên tiến giúp trẻ ăn ngon miệng hơn, cung cấp năng lượng cân đối để trẻ bắt kịp và tiếp tục đà tăng trưởng hoàn hảo.
  • Hệ chất béo được đặc chế khoa học giàu MCT giúp dễ tiêu hóa và hấp thu. Giàu AA, DHA, các vitamin và khoáng chất thiết yếu.
  • Dinh dưỡng đầy đủ và cân đối đảm bảo cung cấp đầy đủ những dưỡng chất cần thiết như một bữa ăn mà trẻ bị thiếu hụt hay bỏ bữa.

Công thức tiên tiến mới với thành phần và tỷ lệ thích hợp các vitamin và khoáng chất thiết yếu  cho trẻ.

Sự kết hợp đặc biệt của Synbiotics (Synbiotics = Probiotic ( vi sinh vật có lợi) + prebiotic FOS / chất xơ)  bổ sung vi sinh vật có lợi ,giúp tăng cường sức đề kháng, hấp thu tốt hơn các chất dinh dưỡng.

Chú ý:

Dùng PediaSure BA liên tục 2-3 ly trong thưc đơn bữa ăn mỗi ngày giúp đảm bảo sự phát triển hoàn hảo của trẻ cả về trí tuệ và thể chất trong suốt giai đoạn tăng trưởng. Đặc biệt tốt khi dùng thường xuyên và lâu dài. 

Video

Đang cập nhật

Thương hiệu

Abbott

Thương hiệu sữa bột Abbott nổi tiếng, thông tin sản phẩm sữa Abbott ,cập nhật giá cả sữa mới nhất .Thương hiệu lớn mang tính ảnh hưởng toàn cầu về Y tế, Sức khỏe & Dinh dưỡng

Trải qua quá trình hơn 120 năm thành lập ,phát triển và 85 năm kinh doanh trong lĩnh vực dinh dưỡng Abbott đã và đang xây dựng một thương hiệu tầm quốc tế , theo đuổi một mục tiêu: đầu tư phát triển công nghệ Y tế để nâng cao chất lượng phục vụ sức khỏe con người.

abott

Sứ mệnh của công ty Abbott

Với đội ngũ hơn 90.000 nhân viên Abbott trên toàn cầu Thương hiệu Abbott luôn mang theo mình một sứ mệnh: Ứng dụng khoa học vào Y tế & Sức khỏe, nhằm  chăm sóc & nâng cao sức khỏe con người.

Abbott luôn mang lại những sản phẩm tốt nhất được phát triển từ những  loại dược phẩm thành các sản phẩm  trải rộng từ dược phẩm, thực phẩm dinh dưỡng đến công nghệ y sinh và thiết bị chuyên dụng phục vụ trong y tế. 

Các sản phẩm dinh dưỡng nổi tiếng như Ensure Gold, Similac, Gain, Grow, Pediasure… được nhiều người trên nhiều quốc gia tin tưởng lựa chọn sử dụng . 

Abbott đến Việt Nam vào năm nào?

Vào năm 1995 và cam kết hết lòng chia sẻ trách nhiệm công dân với xã hội Việt Nam.

Trong các tuyên bố gần đây Tổng giám đốc Abbott Việt Nam, ông Jullian Caillet khẳng định:"Ưu tiên số một của Abbott luôn luôn là người tiêu dùng. Trách nhiệm của chúng tôi là cung cấp sản phẩm chất lượng cao và an toàn. Chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện các biện pháp thích hợp để người tiêu dùng tin tưởng về sự an toàn của các sản phẩm của Abbott”.

Tại Việt Nam một trong những sản phẩm của Abbott được tin dùng nhất là Ensure, sản phẩm dinh dưỡng sữa abbott cao cấp hướng tới cộng đồng "mọi lứa tuổi" đặc biệt là người lớn tuổi, người bệnh, dùng để thay thế bữa ăn hoàn toàn hoặc để bổ sung dinh dưỡng.

sua abbott

Chương trình khuyến mại của sữa Abbott

Ensure là nhãn hiệu đầu tiên đưa ra ý tưởng xây dựng chương trình Ngày của Mẹ , Ngày của Cha trên truyền hình năm 2006 và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của công chúng.

Xem các sản phẩm sữa bột abbott cho bé nhà mình nhé các mẹ

 

Đánh giá

Bình luận

  • 1,028,000đ
  • Giá gốc