0463 289 308
Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7
Giờ làm việc 8:00 - 17:00
Phân biệt sữa tươi thanh trùng và sữa tươi tiệt trùng?
Chào các mẹ! Em nghe nói sữa tươi được sản xuất theo hai dạng chính: sữa tươi tiệt trùng và sữa tươi thanh trùng. Mẹ nào biết thông tin về hai loại sữa này thì chia sẻ cho em với. Chả là em đang bầu bí, muốn có thêm kinh nghiệm để mai mốt chăm con tốt hơn. Cám ơn các mẹ nhiều!
3 trả lời - 16/06/2014 11:39:30 thanhan67878@gmail.com
  1. À mẹ nó ơi! Còn sữa tươi thanh trùng thì được xử lý ở nhiệt độ thấp hơn (75 độ C) trong khoảng 30 giây. Được làm lạnh đột ngột xuống bốn độ C. Do được xử lý ở nhiệt độ vừa phải nên sữa tươi thanh trùng giữ được hầu như toàn bộ các vitamin, khoáng chất quan trọng có trong sữa nguyên liệu và vẫn đảm bảo được hương vị thơm ngon đặc trưng của sữa bò tươi tự nhiên.
    16/06/2014 16:12:51 tongbinh12345@gmail.com
  2. Theo mình biết sữa tươi tiệt trùng là loại sữathường được xử lý ở nhiệt độ cao, khoảng từ 140 - 143 độ C, với khoảng thời gian ngắn 3 - 4 giây. Vì vậy, sữa tươi tiệt trùng có thể được bảo quản ở nhiệt độ bình thường và thường có hạn sử dụng từ sáu tháng đến một năm.
    16/06/2014 16:11:03 tongbinh12345@gmail.com
  3. Em cũng đang băn khoăn vấn đè này đây. Em cũng đọc trên internet nhưng thấy thông tin chẳng rõ ràng gì cả. Mẹ nào biết thì chia sẻ để chị em học hỏi kinh nghiệm, kiến thức của nhau, để chăm con tốt hơn.
    16/06/2014 12:00:59 tungseoabc@yahoo.com.vn

Vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng trả lời hỏi đáp của Siêu thị trẻ thơ.